Lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp để tân trang phòng tắm cũ

Phòng tắm nhà bạn đã cũ kỹ và các thiết bị vệ sinh xuống cấp. Bạn muốn thay đổi phong cách cho chính phòng tắm nhà mình? Hãy cùng Juli tìm hiểu cách lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp để tân trang phòng tắm cũ như mới dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bật mí 6 mẹo giúp nới rộng phòng tắm nhỏ
Để cải thiện tình trạng xuống cấp của nhà tắm và việc tân trang phòng tắm đã cũ kỹ, nhiều nhà thiết kế khuyên rằng bạn nên lựa chọn các thiết bị vệ sinh cao cấp có thiết kế mới lạ, độc đáo và nghệ thuật cao. Đặc biệt để làm mới một phòng tắm đã rất cũ, lỗi thời, mỗi gia chủ cần hướng tới xu hướng sắm ngay những thiết bị vệ sinh với thiết kế hiện đại bao gồm các thành phần chính như vòi hoa sen, lavabo, bồn tắm, bồn cầu hiện đại,… Hãy cùng tìm hiểu cách làm mới phòng tắm nhà mình đơn giản với Juli qua bài viết dưới đây, để có những trải nghiệm thú vị và cảm giác mới lạ cho những thiết bị sản phẩm mới cho phòng tắm nhà mình.

1. Dựa vào phong cách thiết kế
Phong cách thiết kế là một trong những yếu tố giúp bạn làm mới phòng tắm khá hiệu quả. Cần lựa chọn các sản phẩm thiết bị phù hợp như vòi sen hiện đại, bồn tắm, lavabo,… Trong đó, khoác trên mình chiếc vòi sen mới cũng đã thay đổi được 2/3 diện mạo nhà tắm của bạn. Đây được xem là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để thổi luồng sinh khí mới cho phòng tắm nhà mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn các thiết bị vệ sinh thích hợp với sở thích và khả năng tài chính gia đình mình. Không nên chạy theo xu thế thời thượng mà bỏ quên chiếc ví nhà mình ở góc nào. Ví dụ: muốn có một phòng tắm mới lạ, mang nét riêng biệt thì bạn nên chọn các sản phẩm bồn tắm hay vòi hoa sen phá cách, mới mẻ, độc đáo. Hoặc giả như bạn muốn nhà tắm mình thật hiện đại, phương tây một chút thì có thể sử dụng ít thiết bị vệ sinh cao cấp, sử dụng các mẫu thiết bị vệ sinh càng đơn giản càng tốt.

2. Điểm nhấn của phòng vệ sinh
Thay đổi lối suy nghĩ chỉ những thiết bị to tát mới là điểm nhấn của căn phòng tắm. Bạn cũng có thể tạo điểm đặc biệt chỉ riêng việc tô điểm thêm cho chiếc vòi rửa mặt, sen vòi cao cấp, hay chỉ là bồn tắm nhà bạn thêm phần hấp dẫn cũng đã giúp phòng tắm trở nên đặc sắc. Hãy kết hợp sự phối màu hợp lý của các màu sắc để biến chúng thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

3. Lời khuyên cho phòng tắm có kích thước nhỏ
Lựa chọn thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhưng không được đặt trong không gian và bối cảnh hợp lý sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất tiện và không thích hợp. Chẳng khác gì bạn đang cố nhồi nhét bản thân vào chiếc áo quá bé. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng việc chọn bồn tắm, vòi rửa mặt, lavabo, bồn vệ sinh,… thích hợp. Với phòng tắm có kích thước không to bạn nên lắp bồn tắm có gắn thêm vòi hoa sen âm tường. Điều này vừa tiết kiệm diện tích lại tạo nên sự tinh tế, sang chảnh cho chính phòng tắm nhà mình.

Bình luận

Gõ tên sản phẩm cần tìm kiếm
02439994874