Cách chọn kích thước chậu rửa bát phù hợp cho gia đình

Để có một tổng thể phòng bếp đẹp mắt và hài hòa, kích thước chậu rửa bát nào mới phù hợp với phòng bếp nhà bạn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách chọn kích thước chậu rửa bát đúng chuẩn sau đây.


1. Chọn theo kích thước phòng bếp
Thông thường, kích thước chậu rửa bát đơn hay chậu rửa bát đôi đều sẽ được thiết kế theo một tiêu chuẩn nhất định hoặc đáp ứng theo yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn được kích thước chậu rửa bát phù hợp với không gian phòng bếp nhà mình.
Một mẫu chậu rửa bát có kích thước phù hợp với căn bếp sẽ khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn hẳn.


Image for post


Lựa chọn kích thước chậu rửa bát dựa trên kích thước phòng bếp


2. Chọn theo kích thước hố
Chậu rửa bát đơn cũng như chậu rửa bát đôi thường được thiết kế với độ nông sâu khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể lựa chọn kích thước chậu rửa bát có độ nông sâu thích hợp nhất.


Chọn chậu rửa bát theo độ nông sâu của hố rửa


3. Chọn theo mẫu mã sản phẩm
Hiện nay, chậu rửa bát đơn và chậu rửa bát đôi được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,…Để xác định được mẫu chậu phù hợp nhất, bạn nên xác định rõ phong cách phòng bếp nhà mình cũng như cách kết hợp các vật dụng nội thất trang trí khác.
Sự kết hợp chặt chẽ giữa mẫu chậu rửa bát và các vật dụng nhà bếp chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho cả không gian phòng bếp.

Bình luận

Gõ tên sản phẩm cần tìm kiếm
02439994874